Thứ Năm, 20 tháng 12, 2012

Xem phim "12 con giáp" - Jacky Chan - 20.12.2012


Củ lạc giòn tan, qua tận thế rồi mà mềnh vẫn ngồi nhăn răng , vểnh râu, rung đùi viết bài về buổi xem phim “12 con giáp” trước khi tới ngày 21.12.2012 cái ngày mà mọi người loan truyền nhau với cái nick name là “ ngày tận thế “.

Có thể nói đây sẽ là bộ phim bom tấn cuối cùng của Jacky Chan và cũng là bộ phim hành động thứ 100 của JC, thần tượng của tôi từ khi tôi chỉ là 1 cậu học sinh. Cũng như style các bộ phim của JC bộ phim với những pha hành động mạo hiểm không cần Cascadeur, những tình huống gây cấn, các pha hài hước, dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc + Hàn Quốc và những kỹ sảo hiện đại đã làm cho bộ phim quả thực là cực kỳ hấp dẫn từ lúc mở màn đến cuối bộ phim. Mọi người xem phim phải nói là vô cùng phấn khích lúc la hét với những cảnh mạo hiểm hay cười vỡ bụng với những pha hài hước như JC ăn trộm tại lâu đài bị chó đuổi hay đánh nhau với cướp biển trên đảo .v.v.

Và 1 điều nữa 1 bộ phim hay thì không thể thiếu những người bạn cùng xem. Cảm ơn mọi người đã tham gia sự kiện này và hẹn gặp lại trong sự kiện tiếp theo có thể sẽ là Noel 24.12.2012.

Thanks
HoangGH

Chủ Nhật, 9 tháng 12, 2012

1 ngày khác mọi ngày 1 chút o_O’ 04.12.2012


1 ngày tưởng như bao ngày khác thức giấc, đi làm, ở nhà rồi đi ngủ o_O’ nhưng không hem nay có khác 1 chút hì. Sau khi đi làm về HoangGH cùng chị Hằng Trần đi loanh quanh Cầu Giấy để mau quần áo. Hix đi mãi mới mau đc 1 cái quàn jean @@’ tranh thủ chờ Ms. Lưu Thảo Nguyên & Ms. Xếp Vào Quá Khứ. 2 nhân vật này câu giờ đừng hỏi.com luôn nhé ha ha =_+ . Cờ mãi thì Ms. Nguyên + Ms. Cếp Vào Quá Khứ mới đến sau đó HoangGH và mọi người tung hoành với 4 bát ốc li nhon , 1 bát ốc to, 10 quả trức cút lộn, 10 cái nem rán, 1 bát bánh trôi tàu + 3 bát sữa chua mít. Hix no dã man chú ngan. Chưa hết kết thúc hiệp 1 HoangGH về nhà chưa được 15′ thí tiếp tục hiệp 2 :D HoangGH đón Mai Hoàng tại Hoàng Cầu và tiến thẳng tới Dragon Fly 15 Hàng Buồm và có những phút xả xì choét hết mình với âm thanh ánh sáng tại nơi đây cùng Mai Hoàng, Tâm Giang, Dương Lệ Hoa, Anna Đặng, Mr. Sách Ngạch Đồ, Mr. Hải Anh … Cuối cùng cảm ơn chú em David Minhmang đã nấu hộ 2 gói mì để chống móm trướckhi đi ngủ he he ^^’ Thank mọi người vì ngày tuyệt vời này (y) - at Dragonfly 15 Hàng Buồm.

Họp lớp 12E nhân dịp 20.11.2012


Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất - nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!

Đặc biệt cô giáo Thu nhười đã luôn quan tâm chăm sóc chúng em dù trước đây chúng em có quậy phá hay chăm chỉ học hành, để giờ đây chúng em đã trưởng thành hơn, tuy mỗi người 1 ngành nghề, mỗi người 1 cuộc sống khác nhau... Vì vậy chúng em luôn cảm ơn cô và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.
Cũng nhân dịp ngày đặc biệt này HoangGH và những người bạn từ thời lớp 10, 11, 12 mới được gặp lại nhau vì 1 số nguyên nhân (cuộc sống, công việc, gia đình .v.v.) cũng phải đến 8 năm rồi. Tuy nhiên khi gặp lại ai cũng rất vui mừng vì được gặp những người bạn của mình dù trước đây có thể không được thân nhau lắm.

Có thể bạn không tin nhưng với HoangGH đó là số phận, duyên số. Chí có vậy chúng tôi mới được học cùng nhau và trở thành bạn bè của nhau.

HoangGH hi vọng những buổi gặp mặt này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn. 1 lần nữa cảm ơn bạn Duy Tung Nguyen đã thay mặt cả lớp để tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này.

Cảm ơn các bạn đã cho mình sống lại những giây phút chúng ta cùng học bên nhau mặc dù HoangGH đã thay đổi chút ít.

Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
 

My Bday 19.11.2012 - The Garden - Hừng Đông (Phần 2)


Tổng kết sinh nhật lần thứ 26 cái nhờ, phải công nhận năm nay là năm sinh nhật khá là kỷ lục sn 3 tối @@’ với tổng cộng hơn 60 lời chúc trên Facebook, hơn 20 lời chúc trực tiếp, > 10 lần qua SMS, khoảng 20 lần qua email và 10 lần qua Yahoo + Skype. Đặc biệt có cả đồng chí Google chúc mừng làm mình giật hết cả nẩy. Quả thật mình rất cảm ơn mợi người vì đã dành cho mình những điều chúc tốt đẹp nhất (trong đó có 1 số lời chúc hơi kỳ quặc tẹo nhưng rất vui :P ).
Quả vậy 3 tối là 3 cảm xúc vui sướng và trạng thái khác nhau. Thứ 7 ngày 17/11/2012 HoangGH cùng các bạn đồng nghiệp cũ tại Evitco Travel đã có 1 buổi sinh nhật tháng 11 vui vẻ với chiếc bánh kem, những chiếc bánh xu kem + 1 số thứ khác nữa. Mọi người hem đó hát Karaoke sung đừng hỏi luôn. Tuy HoangGH và mọi người ko còn làm cùng nhau nhưng tình bạn, tình đồng nghiệp của chúng tôi sẽ là mãi mãi. Chủ Nhật 18.11.2012 HoangGH có bữa tối thân mật cùng gia đình và đến thứ 2,19.11.2012 ngày sinh nhật chính thức với sự bùng nổ về các lời chúc, híc viết đến đây xúc động quá … mải viết mà chả thấy buồn ngủ rì cả mặc dù bây giờ là gần 1h sáng 20.11.2012.
Tuy nhiên vì là ngày bình thường nên HoangGH vẫn đi làm như bao nhiêu người khác và chỉ có thể tung hoành vào thời gian được nghỉ là buổi tối. Đúng vậy, tuy có bị miss 1 buối uống nước nhưng bù lại HoangGH đã cùng 1 số bạn đồng nghiệp tại ASK có những giây phút vui vẻ tại Platinum Cineplex The Garden Hà Nội.
1 lần nữa HoangGH xin cảm ơn tất cả mọi người.
Xém quên nhân tiên bây giờ cũng là 20.11.2012 nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam” HoangGH chúc các thầy cô, các bạn làm giáo viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH

Lễ thành hôn của Nhung Trần 08.11.2012


Tềnh hềnh là: 01.2011: Son Chu Hai thành lập gia thất 11.2012: Nhung Trần đã tìm được 1/2 2013: nghe giang hồ đồn thổi khả năng đến lượt Cao Thị Thùy 2014: Nguyen Son ngồi ăn đăng ký cố gắng cho mọi người uống trà ăn kẹo 2015: ??? chưa ai vote thôi để mình đăng ký “biết đâu bất ngờ” =)) =)) =))
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH

1 buổi tối trước ngày cưới Ms. Nhung Trần


Như dự kiến đám cưới Nhung Trần sẽ được tổ chức vào sáng mai lúc 10h 08.11.2012 nên Son Chu Hai đã phải lặn lội từ HP với chiếc xe mang nhãn hiệu truyền thống Hải Âu lên HN với trong tay bao gồm vài quả bòng, mấy cái bánh đa sống + 1 ba lô bánh mì cay (vất cho chú quá nhể) và đến 3h thì hạ canh an toàn tại bến xe Gia Lâm. Đầu tiên là đi le ve và đón Mèo Luna rồi có mặt ở nhà HoangGH lúc 5h và chờ David Minhmang về. Trong khi chờ làm vài cái bánh mì cay cho đỡ đói nhờ hờ hờ ^^’ Sau khi david về lịch trinh tiếp tục thẳng tiến ra Hàng Than ăn caramen hoa quả (ngon dã man chú ngan). Tiếp đó là uống chà chanh, cắn hướng dương + thịt bò khô gần nhà Anna Đặng với sự tham gia của 1 số người bạn như Đào Hải, Mai Hoàng, Vlx Click,… Cuối cùng là 1 địa điểm quan trọng nhất là nhà Ms. Nhung, chưa biết mai cưới xin thế nào nhưng trước hôm cưới đã xinh vô đối thế này, tranh thủ chụp luôn vài kiểu :D he he.

Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH

Hải Phòng 13.10.2012


Đúng như những gì mọi người đã kể và tưởng tượng, Hải Phòng quả là 1 vùng đất tấp nập, huyên náo vời nhiều khu vui chơi giải trí đặc biệt là ẩm thực… 12h45 13.010.2012 HoangGH bắt chuyến xe Hà Nội – Hải Phòng để tiến về thành phố cảng và đến 14h45 HoangGH đã có mặt tại số 48 Quán Toan tuy nhiên Chu Hải Sơn lúc đó xếp đột nhiên kéo vào họp bất ngờ nên HoangGH phải ngồi chờ khoảng 20 phút và tranh thủ làm cốc nước mía. “Em ơi cho cốc nước mía, cho anh quất vào nữa nhé” ::like a boss:: :D

Ngồi chờ mãi cuối cùng Chu Hải Sơn cũng đã đến, tôi và Sơn bắt đầu chuyên vi vu quanh 1 vòng Hải Phòng với các tuyến đường tấp nập hay các trung tâm tụ điểm hấp dẫn như chợ sắt, chào lửa Lạch Chay, đai li si (bên cạch nơi này vào buổi tối thì sôi động đừng hỏi ^^) nhà hát , đài phun nước, rạp chiếu phim 15k (ở HP mình thấy cái rì cũng rẻ hơn HN ^^) đặc biệt HoangGH ấn tượng với cá tuyến phố như Văn Cao, Nguyễn Văn Linh, dọc đường Metro, Tom Club hay Hải Yến Hotel (vì sao hỏi Mr. Sơn nhé he he ^^)… và chúng tôi cũng không quên việc là thưởng thức 1 số đồ ăn hấp dẫn như bánh mì cay, chè Thái trên đường Đinh Tiên Hoàng …

Sau khi thăm quan xong vòng quanh Hải Phòng chúng tôi về nhà để chào Thầy, U những người lâu lắm tôi mới được gặp, tôi rất vui khi thấy Thầy, U còn rất khỏe ( quả thật là 1 điều tuyệt vời ). Chúng tôi vào nhà tắm rửa vừa ăn cơm vừa nói chuyện hàn huyên và cùng chơi với bé Hòa Bình ( bé làm mình rất ngạc nhiên vì vừa vào được 15 phút thì bé đòi theo mình và bế tuy nhiên đến khi mình bế thì lại đẩy ra ^^).
Đến 19h30 tôi và Sơn lại đi loanh vùng đất cảng đầu tiên là tạt qua công ty nội thất 190 rồi sau đó chung tôi lên đỉnh Thiên Văn uống nước nói chuyện ngắm toàn cảnh về đêm. Những ánh đèn lấp lánh, những con đường tấp nập và khu đồi gió mát, không khí trong lành làm cho con người trở nên thư thái, dễ chịu. Khoảng 1 tiếng sau đó chúng tôi lại tiếp tục lên đường và quay lại đài phun nước về đêm với ánh sáng và hình thức phun nước liên tục rồi thưởng thức bánh đa cua, 1 hương vị không thể thiếu của Hải Phòng (về nhà đi ngủ hết ngày 1 :D ).

Ngày 2 chúng tôi chào đón thêm 1 người bạn từ HN về nữa Cao Thị Thùy vào lúc 10h cũng trong lúc chơi đùa với bé Hòa Bình bé lại làm cho tôi ngạc nhiên 1 lần nữa ( ko chỉ tôi, Thùy, Sơn mà toàn bộ gia đình đều phải ngạc nhiên ) khi chỉ biết nói ư ư… a … a mà lại nói được câu “ai thế?” tôi đứng gần nhất giật hết cả nẩy =)). Vì thời gian ngày 2 có hạn nên chúng tôi cũng không đi chơi được đâu chủ yếu là vui vẻ bên gia đình và dành toàn bộ thời gian cho gia đình ^^ Cuộc vui nào cũng có lúc tàn đến 4h thì Tôi và Thùy lên xe tiến hành về Hà Nội và hẹn gặp lại gia đình và vùng đất cảng Hải Phòng lần sau.

Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH
Ảnh của HoangGH

Hãy cùng hát vang 7.10.2012


He he, chả biết từ bao giờ HoangGH, Mai Hoàng, Anna Đặng luôn có mặt trong các buổi đi chơi nhỉ :-? ? và hem nay cũng rứa HoangGH + 2 bạn đã tham dự chương trình Hãy Cùng Hát Vang với người lead chương trình khá quen thuộc Wind Ngu (đặc biệt với các bạn ASK & EPS). 1 chương trình cực kỳ sôi động với những điệu nhẩy và những bài hát làm cho tất cả mọi người không thể đứng yên :D

Đặc biệt chương trình được diễn ra lúc 3h chiều, thời tiết phái nói là vẫn còn nắng nóng. Tuy nhiên điều đó không những không làm ảnh hưởng đến sức hút của chương trình mà nó chỉ làm cho các bạn trẻ càng nhiệt, hoạt náo hơn ^^’
Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH